Mặt bằng Căn Hộ HausNeo

HAUSNEO - NIỀM KIÊU HÃNH CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

 

Hơn cả một căn hộ, HausNeo là niềm tự hào cho những chủ nhân tương lai. Tất cả là nhờ 4 giá trị cốt lõi định hướng phát triển chất lượng của sản phẩm.

Giá trị bền vững

Được xây dựng với nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu theo phong cách thiết kế Bauhaus. Phong cách Bauhaus mang đến cho HausNeo những giá trị bền vững vượt thời gian.

Cảm Hứng Châu Âu

Một căn hộ được lấy cảm hứng từ Châu Âu thanh thoát của châu Âu hiện đại hiện diện trong mỗi góc nhỏ tại HausNeo. Tất cả toát lên từ chất lượng, thiết kế căn hộ cho đến phong cách sống của từng cư dân.

Thiết Kế Chuẩn Mực

Ảnh hưởng sâu sắc bởi triết lý thiết kế của Bauhaus, kết hợp với các đặc thù của văn hoá, xã hội và thời tiết Việt Nam, EZ Land gởi gắm những tâm huyết của mình vào từng chi tiết, thiết kế của căn hộ HausNeo để đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.

Nồng ấm vui tươi

HausNeo ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người bằng không gian sống thân thiện của cộng đồng dân cư tri thức cao.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9


Dự án HausNeo được thiết kế theo trường phái Bauhaus, một trường phái kiến trúc nổi tiếng Châu Âu với các kiến trúc tận dụng tối đa không gian sống đơn giản nhưng sang trọng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.


Dự án HausNeo được xây dựng khoa học, với mật độ xây dựng thấp, nhằm mang lại môi trường sống xanh và yên bình nhất cho những cư dân nơi đây.

HausNeo bao gồm 18 tầng với 560 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ diện tích tim tường từ 47,9 m2 - 71,6 m2 và 8 căn shophouse

Trong đó:
• Shophouse: tầng trệt và tầng 1
• Khu vực đỗ xe: Tầng 1, 2, 3
• Tầng căn hộ: Tầng 4 – Tầng 18
• Tầng 11 là tầng vườn treo.

Mặt Bằng Tầng 04 -10

Mặt Bằng Tầng 12 -18

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HOTLINE

Liên hệ

0938 78 78 15