Giới thiệu căn hộ HauNeo

HAUSNEO - DỰ ÁN MANG CẢM HỨNG CHÂU ÂU

Dựa trên nền tảng là quỹ đầu tư KEY SICAV SIF đến từ châu Âu, EZ Land với cảm hứng từ chất lượng và các tiêu chuẩn từ các nước phát triển sẽ tiên phong xây dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng nhưng giá thành hợp lý, vị trí thuận lợi chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ và gia đình trẻ.


Với tầm nhìn khác biệt của những nhà đầu tư đến từ Châu Âu, cộng với khát vọng tạo ra môi trường sống mới cho gia đình Việt, EZ Land đặt mục tiêu xây dựng hơn 1,000 căn hộ mỗi năm và từ 5,000 đến 8,000 căn hộ trong 5 đến 8 năm tới.


Bằng tất cả tâm huyết để nghiên cứu và thấu hiểu thị trường, EZ Land đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững tại thị trường BĐS Việt Nam bằng căn hộ đầu tay HausNeo tại thị trường khu Đông Sài Gòn đầy tiềm năng.


HausNeo sẽ là tổ ấm và niềm tự hào của 568 gia đình trẻ Việt Nam. Sản phẩm là kết tinh từ nguồn cảm hứng châu Âu, phong cách thiết kế Bauhaus hoà quyện cùng văn hoá phương Đông đầy màu sắc sẽ mang đến một cuộc sống đầy chất lượng và nguồn năng lượng dồi dào cho những gia đình trẻ Việt. HausNeo sẽ là niềm kiêu hãnh của những cặp gia đình trẻ.

Vị trí: phường Phú Hữu, quận 9, sát cạnh nút giao cao tốc TPHCM - Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong
Chủ Đầu Tư: EZ Land
Quỹ đầu tư: 100% quỹ đầu tư KEY SICAV SIF từ Luxembourg Châu Âu
Đơn vị xây dựng: Cofico
Quy mô dự án: Hơn 8000 m2
Mật độ xây dựng: Hơn 30%
Quy mô: 18 tầng gồm 560 căn hộ và 8 shophouse.
Loại hình căn hộ: Từ 1 – 2 PN
Tiện ích: hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn (hồ bơi tràn), khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, shophouse….
Thời gian bàn giao: Quý 3/2019
Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank 

 

HausNeo hơn cả một căn hộ

HausNeo là tổ ấm, trọn vẹn yêu thương.

HOTLINE

Liên hệ

0938 78 78 15