DANH KHÔI VIỆT TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN HAUSNEO

Ngày 12/9/2017, tại Tổng lãnh sự quán Pháp, chủ đầu tư EZ Land đã tổ chức lễ giới thiệu công ty tại Việt Nam. Đồng thời diễn ra lễ ký kết hợp tác triển khai dự án HausNeo giữa EZ Land với Danh Khôi Việt. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của DKRV trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn nói riêng và TPHCM nói chung.

Danh Khôi Việt tự hào là đơn vị chính thức phân phối dự án HausNeo. Một dự án lấy cảm hứng từ chất lượng và tiêu chuẩn của các nước phát triển với mức giá phù hợp. Đây hẳn là một tin  vui cho cộng đồng những người trẻ hoặc cặp vợ chồng trẻ đang có ước mơ sở hữu một tổ ấm yên vui với mức tích lũy tài chính vừa phải.

 

Là dự án đầu tiên, đặt dấu mốc cho sự phát triển của EZ Land tại thị trường Việt Nam, HausNeo chứa đầy tâm huyết của chủ đầu tư này. Vượt qua giới hạn của một căn hộ, điều mà EZ Land mong muốn truyền tải qua dự án HausNeo là chốn “vẹn tròn tổ ấm” yêu thương; kỳ vọng sẽ gây sốt với cộng đồng Việt. Với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian, cảm hứng và chất lượng Châu Âu, Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus, Không gian sống của cộng đồng dân cư tri thức cao vừa ấm áp và gần gũi, HausNeo chắc chắn sẽ mang để những trải nghiệm sống tuyệt vời cho từng thành viên trong gia đình. HausNeo sẽ là nơi bạn muốn về sau một ngày bộn bề với công việc để tìm đến những hơi thở bình yên, bên mái ấm hạnh phúc, nơi có nụ cười hồn nhiên của con trẻ. Nơi ấy, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống chất lượng của riêng bạn và gia đình bạn.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Oliver Brazier – giám đốc điều hành EZ Land Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt đã đề ra để quá trình thi công xây dựng đúng kế hoạch, thực hiện lời hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ đạt chất lượng tốt với mức giá hợp lý”. Tại HausNeo tiêu chí “cái đẹp” phải song hành với công năng. Đặc biệt, những căn hộ HausNeo được thiết kế theo trường phái Bauhaus gắn liền với nghệ thuật và kiến trúc trên thế giới. Vì thế căn hộ HausNeo được thiết kế khoa học đặt tính công năng lên hàng đầu, đáp ứng đủ không gian sinh hoạt, học tập và làm việc cho mọi thành viên trong gia đình, nhưng lại chú trọng trang trí từng chi tiết nhỏ, tuyển chọn những nội thất đạt chuẩn cao cấp  tạo cho khách hàng cảm giác thích thú và ấm cúng, mỗi khi mở cánh cửa vào nhà. Với thiết kế tiện nghi, hiện đại, HausNeo là niềm tự hào của những ai sở hữu.

Là kết tinh từ nguồn cảm hứng Châu Âu hòa quyện cùng văn hóa phương Đông, HausNeo chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho 568 gia đình trẻ Việt Nam. Để có được một tổ ấm hạnh phúc là cả một nghệ thuật xây dựng của những người tham gia xây dựng, trong đó có cả việc lựa chọn một căn hộ phù hợp.

Hãy đến với HausNeo, để cảm nhận từng nhịp sống Châu Âu tại Việt Nam. Hơn cả một căn hộ, HausNeo là nơi “vẹn tròn tổ ấm”

 

HOTLINE

Liên hệ

0938 78 78 15